V100 Mindful Team

Chúng mình là một nhóm nhỏ rất khác nhau về tính cách nhưng đa dạng về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Chúng mình yêu những gì chúng mình đang làm, và làm bằng cả trái tim. Chúng mình rất vui được kết nối cùng bạn.

Lê Tuấn Anh

Founder / Value Navigator

Cam kết theo đuổi con đường giáo dục hướng nghiệp đến hết cuộc đời này. Tuấn Anh có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giáo dục hướng nghiệp, tác giả 2 cuốn sách “Nhắm mắt bắt được việc” và “Định vị bản thân”. Theo đuổi lối sống tối giản.

Email: anhtuanle234@gmail.com, Blog: anhtuanle.com

Phương Vy

Core Member / Marketing Lover

Vy hiện đang làm công việc Content Creator cho một tập đoàn đa quốc gia và là một người viết dạo cho các dự án cộng đồng. Theo đuổi một cuộc sống tự do trong kỷ luật và cống hiến..

Email: hpv1711@gmail.com, Misocapnist Blog

Xuân Ngọc

Core Member / Draw Everything Officer

Giao thoa giữa tâm lý hướng nghiệp và nghệ thuật hình ảnh là dáng dấp của Ngọc. Với cuốn sách đầu tay “Mật mã Holland” Ngọc mong ước được gieo thêm tình yêu và niềm tin vào cuộc sống mỗi cá nhân.

Email: xuanngoc.truong@gmail.com

Hiếu Phạm

Core Member / Money Ambassador

Hiếu trước đây đã dành hơn 1 năm để nghiên cứu và thực hành kĩ năng về Coaching, hiện tại Hiếu đang làm Nhân Sự mảng Tuyển Dụng. Phong cách làm việc của Hiếu đó là luôn chú ý đến kết quả và luôn cố gắng làm tốt việc của mình hết mức có thể.

Email: hieupham13021998@gmail.com


Want to work with us?